ศาสตราจารย์ ดร.ปรินทร์ ชัยวิสุทธางกูร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) เข้าร่วมลงนามใน “พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง FPT SOFTWARE Co., Ltd. และ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์)” โดยได้รับเกียรติจาก MS. TRAN THI PHUONG THAO, Head of Business Enabling, FPT SOFTWARE Co., Ltd. ร่วมลงนามฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 19-903 ชั้น 9 อาคาร 19

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นลินา ประไพรักษ์สิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิวิมล สุขพัฒน์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วม
—————————————-
หมายเหตุ : ในกรณีที่มีความประสงค์ไม่ต้องการให้เผยแพร่ภาพใด กรุณาติดต่อ หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408 หรือ
inbox Facebook Fanpage @SCISWU
————————–
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว
โทร. 02-649-5000 ต่อ 18433
————————–
ผู้เผยแพร่ : หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มศว
โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408
————————-
#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ #มศว #SCI #SWU #SCISWU #LeadtheBetterFuturewithSCIENCE #ค่านิยมคณะวิทยาศาสตร์มศว #CoreValues #ENGAGE #พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ #MOU #FPTSOFTWARECo.,Ltd. #มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
#ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์